Breaking News
Home / Kiến thức chung

Kiến thức chung

kien thuc chung ve he thong sswitch, router, wifi, server Cisco, IBM, HP, Dell, mikrotik

Mở rộng mạng Wi-Fi tại gia – Wi-Fi, Access Point

Wifi-2

Thông thường, nếu mạng Wi-Fi gia đình có tầm phủ sóng hẹp, người dùng mua thiết bị phát Wi-Fi mới, cao cấp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí nếu biết cách. Anten công suất cao Hầu hết các bộ định tuyến Wi-Fi, Access Point có anten ngoài (tháo lắp được) thường được trang bị ... Read More »

Hướng dẫn cấu hình router Cisco

cisco-nexus-7700

Trong bài này chúng tôi cung cấp cho các bạn một tài liệu mang tính chất tra cứu và tham khảo về việc cấu hình router cisco. 1. Giới thiệu Có một vài phương pháp có thể cấu hình các router của Cisco. Có thể được thực hiện trên mạng từ một máy chủ TFTP, có thể thực hiện thông ... Read More »

Những cách gửi dữ liệu cỡ lớn mà email bó tay

OneDrive

Các ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn khi muốn gửi dữ liệu có dung lượng lớn quá mức cho phép của Gmail và Yahoo. 1. WeTransfer WeTransfer là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chia sẻ các tập tin. Ứng dụng này miễn phí và bạn không cần phải đăng ... Read More »

Tổng quan hệ thống chuyển mạch Lan

so do Lan-3

Tổng Quan Hệ thống chuyển mạch LAN được thiết kế dựa trên nguyên tắc thiết kế phân cấp 3 lớp bao gồm: Core, Distribution và Access và nguyên tắc dự phòng. Đối với các mô hình mạng cho doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp có hệ thống mạng vừa và nhỏ, mô hình 3 lớp có thể được giản lược ... Read More »

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.