Breaking News
Home / bản tin công nghệ / BlackBerry PRIV tung bản cập nhật đầu tiên

BlackBerry PRIV tung bản cập nhật đầu tiên

Đầu tháng 12, Hãng BlackBerry bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho điện thoại thông minh dựa trên Android – BlackBerry PRIV, trong đó bao gồm các bản vá lỗi bảo mật đầu tiên cho thiết bị.
BlackBerry-Priv-Opened
Tháng trước, các nhà cung cấp cho biết sẽ phát hành bản cập nhật bảo mật hàng tháng cho các thiết bị, để đảm bảo rằng người sử dụng hưởng lợi từ việc tăng cường an ninh và sửa các lỗ hổng mới được phát hiện trong Android. BlackBerry chỉ là một trong những nhà sản xuất khác nhau đã cam kết sẽ cập nhật hàng tháng cho các thiết bị của họ, sau khi Google công bố sẽ tạo các cập nhật sẵn có như vậy mỗi tháng.

Bản cập nhật phần mềm mới cho BlackBerry PRIV cần khoảng 475MB bộ nhớ trên mỗi thiết bị và hiện đang có cho tất cả các thiết bị cầm tay được mua thông qua ShopBlackBerry. Các nhà cung cấp của Canada cũng đã công bố rằng người mua PRIV sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật nền tảng trên 07 tháng 12.

Theo BlackBerry, việc phát hành phần mềm mới bao gồm các bản vá bảo mật cho Android, đảm bảo rằng smartphone PRIV được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất. Tuy nhiên, công ty đã không cung cấp thêm chi tiết về các vấn đề đã được giải quyết trong bản cập nhật.

Trong một bài viết trên blog gần đây, BlackBerry giải thích rằng người dùng PRIV sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống, độ tin cậy thiết bị tốt hơn và ít gặp lỗi, cũng như tính năng chụp ảnh nhanh hơn, có khả năng chụp ảnh tốt hơn trong ánh sáng thấp.

Ngoài các bản vá bảo mật và cải tiến hệ thống, người dùng BlackBerry PRIV sẽ sớm được hưởng lợi từ các phiên bản mới của Blackberry keyboard, Hub, Camera, và DTEK. Bao gồm camera được cải thiện với hỗ trợ cho ảnh 16: 9, tăng cường hỗ trợ ngôn ngữ và từ gợi ý, WhatsApp thêm vào Hub & Contacts…..

Ngay sau khi có thông báo cập nhật cho thiết bị, người dùng PRIV có thể kiểm tra bằng tay, Settings> About> System Updates. Người sử dụng nên để kết nối điện thoại vào mạng Wi-Fi trước khi tải về các bản cập nhật. Điện thoại sẽ khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt.

BlackBerry PRIV đã được tiết lộ trở lại vào tháng 9 và là chiếc điện thoại đầu tiên từ các nhà thiết kế smartphone Waterloo dựa trên hệ điều hành Android, và bắt đầu đặt hàng vào đầu tháng mười một. Khi công bố các thiết bị, BlackBerry cho biết sẽ ghép nối các hệ điều hành Android với bảo mật của BlackBerry, trong khi cũng tiết lộ rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và tăng cường các hệ điều hành BlackBerry 10.

 

Tags : BlackBerry PRIV, smartphone, thiet bi mang switch cisco gia tot, cap nhat dau tien.

About cang kim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


2 × one =

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.