Breaking News

Cisco Smart Care Service

Cisco Smart Care Service

Cisco Smart Care Service

Cisco Smart Care Service: Giám sát và hỗ trợ hệ thống mạng năng động.

Cisco Smart Care Service là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp có từ 50 đến 600 nhân viên và có một đội ngũ IT hạn chế về chất lượng. Đây là một trong những dịch vụ mới nhất của Cisco dựa trên sự hợp tác của Cisco và Partner được Cisco uỷ quyền. Gói dịch vụ này sẽ giúp đảm bảo hệ thống mạng Cisco của khách hàng được bảo mật và tối ưu.

Cisco Smart Care Service cung cấp những tính năng sau :

Peace of mind (Yên tâm – An toàn) : Partner được Cisco uỷ quyền sẽ được hướng dẫn chuyên sâu kiến thức hệ thống sản phẩm Cisco, từ đó những Partner này sẽ chủ động kiểm tra hệ thống mạng Cisco của khách hàng được an toàn, tin cậy và tối ưu.

Network visibility: Thông qua giao diện Web Portal, khách hàng có thể xem  tình trạng phần cứng, khả năng bảo mật và hiệu suất Voice ở bất cứ nơi đâu hay bất cứ lúc nào. Những Partner được Cisco uỷ quyền sẽ liên tục cập nhật hình ảnh về hệ thống mạng để báo cáo lại cho khách hàng đồng thời điều chỉnh tối ưu cấu hình và cập nhật IOS software mới nhất cho thiết bị Cisco.

Continuous improvement: Partner được Cisco uỷ quyền sẽ định kỳ cập nhật tình trạng phần cứng , bảo mật , hiệu suất hệ thống để chủ động xác định rủi ro có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp đó và đảm bảo cho thiết bị Cisco luôn được tối ưu cấu hình.

A simple, complete solution : Cisco Smart Care Service sẽ cung cấp hỗ trợ kĩ thuật cho toàn bộ hệ thống mạng của khách hàng (bao gồm hệ thống bảo mật và Voice) với 1 hợp đồng duy nhất từ Cisco hay Partner. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật từ Partner của Cisco về tình trạng hoạt động hệ thống,  cập nhật IOS software, thay thế phần cứng ở ngày làm việc kế tiếp và được truy cập vào 1 số công cụ và tài nguyên của Cisco.

Customized support and maintenance: Partner được Cisco uỷ quyền sẽ phân tích kích cỡ và độ phức tạp hệ thống mạng khách hàng , nhu cầu và khả năng của đội ngũ IT công ty khách hàng để xếp cấp độ support  tương ứng, phù hợp với khách hàng đó.

Cisco Smart Care Service-2Cisco Smart Care Service-3tk-cisco-smartcare-17

 

About wuyingwei

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


9 − one =

Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.